Home / Cách Sống / Đàm Vĩnh Hưng ám chỉ cực “thâm” về Tân Hoa hậu Đại dương 2017, nghe xong có nước độn thổ!
Đàm Vĩnh Hưng ám chỉ cực “thâm” về Tân Hoa hậu Đại dương 2017, nghe xong có nước độn thổ!

Dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng mới đây khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ nam ca sĩ đang ám chỉ đến kết quả của Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Sau gần hai tháng tranh tài, 30 gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Đại dương lần thứ hai bước vào đêm thi quyết định. Danh hiệu cao nhất được trao cho Lê Âu Ngân Anh - sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,74 m và có số đo ba vòng là 86-58-94 cm.

Lê Âu Ngân Anh khóc khi được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017.

Tuy nhiên, thay vì được tung hô về nhan sắc như lẽ thường, cô gái 22 tuổi vấp phải làn sóng trang cãi từ dư luận. Nhiều người không ngần ngại gọi cô là "Hoa hậu xấu nhất Việt Nam". Sự tranh cãi càng trở nên gay gắt khi Ngân Anh cho biết cô từng phẫu thuật thẩm mĩ trước khi tham dự cuộc thi. Về phía Ban tổ chức, họ cho biết, Ngân Anh đã báo cáo với ban tổ chức ngay từ đầu về việc từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi và trước thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, cô đã rút đệm mũi.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Đại dương. Tuy nhiên khuôn mặt của Ngân Anh kém tự nhiên không chỉ ở mỗi phần mũi, mà ngay tại đêm chung kết khi trả lời tại phần thi ứng xử hay khi được xướng tên với ngôi vị cao nhất thì đôi môi của cô cũng dày và cong một cách bất thường. Chính đôi môi mới là phần bất thường nhất trên khuôn mặt của cô. Mặc dù vẫn một mực khăng khăng môi mình dày tự nhiên nhưng lục lại rất nhiều hình ảnh trước đây, môi của Ngân Anh khá mỏng chứ không hề dày và cong như hiện tại.

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2017 cũng gây nên những ý kiến trái chiều của sao Việt. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải hình ảnh chú cá biển trề môi cùng dòng chú thích đầy hài hước và ẩn ý. Mr. Đàm dí dỏm: "Nếu tui mà tổ chức thi qua hậu thì nhất định sẽ là qua hậu sạch...". Đàm Vĩnh Hưng cũng ẩn ý rằng nếu anh tổ chức cuộc thi hoa hậu thì nó sẽ đạt tới đẳng cấp quốc tế. Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng thu hút được sự chú ý và ủng hộ của cư dân mạng.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý và dí dỏm của Đàm Vĩnh Hưng.

Trái ngược với Đàm Vĩnh Hưng thì một số nghệ sĩ khác như Dương Yến Ngọc, Phan Anh, Thanh Thảo, Duy Mạnh... lại có ý bênh vực Tân Hoa hậu Đại dương. Hiện vấn đề về phẫu thuật thẩm mỹ và cả nghi vấn bị tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa có thông tin cuối cùng, các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực vào cuộc xem xét.

 
Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 09:56 03/11/2017
Đọc Nhiều Nhất